Gạo Mầm Nghệ Vibigaba chứa hàm lượng hợp chất GABA ưu việt cao, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm cực kì phù hợp dành cho người ăn chay và người mắc bệnh tiểu đường. Món cơm gạo mầm chiên ngũ sắc là môt món ăn cực kì ngon miệng và đặc biệt rất đơn giản khi làm tại nhà.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM

Chuẩn bị nguyên liệu:

1. Gạo Mầm Nghệ Vibigaba 

2. Lạp xưởng

3. Trứng 

4. Cà rốt, đậu Hà Lan

5. Tôm khô

6. Tỏi, Hành lá, Ngò rí

Cách chế biến cơm gạo mầm chiên ngũ sắc:

  • Nấu Gạo Mầm Nghệ Vibigaba thành cơm ( Xem hướng dẫn tại đây )
  • Băm nhỏ tỏi, hành lá
  • Luộc sơ cà rốt, đậu Hà Lan. Sau đó thái cà rốt, lạp xưởng thành hạt lựu. 
  • Ngâm tôm khô trong nước ấm, chờ cho tôm khô mềm 
  • Chiên chín lạp xưởng ( Không cần dùng dầu vì lạp xưởng đã có mỡ )
  • Đập trứng vào chén, đánh trứng đều
  • Phi tỏi đến khi tỏi vàng, có mùi thơm. Cho tôm khô, lạp xưởng, cà rốt, đậu Hà Lan, cơm mầm vào chảo, đảo đều. Nêm gia vị cho vừa khẩu vị.
  • Bỏ trứng vào trộn đều với hỗn hợp, xào cho đến tất cả nguyên liệu chín thì tắt bếp.
  • Bày cơm chiên ra dĩa và rắc hành ngò trang trí cho món ăn thêm màu sắc 

Vậy là chúng ta đã có món cơm chiên ngũ sắc cực kì hấp dẫn và tốt cho sức khỏe. Đây là món ăn vừa đơn giản  vừa tiện lợi lại đầy đủ chất dinh dưỡng cho một ngày học tập và làm việc.

Gạo Mầm Nghệ Vibigaba
Gạo Mầm Nghệ Vibigaba