ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM GẠO MẦM VIBIGABA

Với thành phần nguyên liệu chất lượng cao, sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng sau khi đã sử dụng sản phẩm Gạo Mầm Vibigaba.

CƠM GẠO MẦM TỎI ĐEN BÁT BỬU

Nhờ vào thành phần đa dạng của sản phẩm, chúng ta có thể chế biến được món cơm gạo mầm tỏi đen bát bửu. Một món ăn vừa giàu chất dinh dưỡng, vừa chế biến cực kì đơn giản khi làm tại nhà.

CƠM GẠO MẦM CUỘN RONG BIỂN

Gạo Mầm Vibigaba chứa hàm lượng hợp chất GABA ưu việt cao, mang đến nhiều lợi ích sức khỏe. Sản phẩm cực kì phù hợp dành cho người ăn chay và người mắc bệnh tiểu đường. Chúng ta có thể sáng tạo nhiều món ăn Gạo Mầm Vibigaba, giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng

SỰ KHÁC BIỆT CỦA GẠO MẦM

Cùng xuất phát từ hạt thóc sau thu hoạch, nhưng quá trình xử lý tạo nên những sự khác biệt của: gạo trắng, gạo lứt và gạo mầm cả về hình thức bên ngoài lẫn lợi ích sức khỏe mang lại.

GẠO CHẤT LƯỢNG CAO – GẠO MẦM VIBIGABA

Từ xa xưa, nước Việt Nam luôn gắn liền với nền văn minh lúa nước. Ngày nay, chén cơm vẫn là hình ảnh quen thuộc trong các bữa ăn gia đình. Tuy nhiên, việc chọn lựa gạo chất lượng như thế nào để có lợi cho sức khỏe vẫn chưa được nhiều người nhận biết và quan tâm.