Gạo mầm Vibigaba là sản phẩm thuộc sở hữu của Tập đoàn Lộc Trời, chứa hàm lượng hợp chất GABA ưu việt cao. Với thành phần nguyên liệu chất lượng cao, sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng sau khi đã sử dụng Gạo Mầm Vibigaba.

đánh giá sản phẩm
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trải nghiệm sản phẩm gạo mầm Vibigaba

Đánh giá sản phẩm Gạo Mầm Vibigaba giúp ổn định đường huyết, tăng cường sức khỏe 

Theo công bố của Hiệp hội Đái tháo đường Thế giới IDF Diabetes Atlas, Việt Nam là quốc gia có 3,16 triệu người mắc bệnh đái tháo đường (hay tương tương 5,29% dân số trưởng thành trong độ tuổi từ 20 đến 79).

Đái tháo đường đang có xu hướng trở thành đại dịch nhưng rất nhiều người dân chưa có sự tìm hiểu về phòng và chống bệnh.

Trong một kết quả nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng, thuộc Trung tâm Oxy cao áp TP.HCM đã đánh giá sản phẩm hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Hoạt chất Gaba có trong gạo mầm Vibigaba giúp ổn định đường huyết nhờ tác dụng kép, vừa tối ưu hóa hoạt tính của nội tiết tố insulin của tụy tạng, vừa không tăng đường huyết sau bữa ăn do chỉ số đường huyết trong gạo nảy mầm ở mức trung bình thấp.

Bên cạnh đó, nhờ cân đối tỷ lệ tinh bột, chất xơ, gạo mầm là phương tiện sinh học để bảo vệ mạch máu cho người bệnh.

Các bệnh nhân tiểu đường sau khi sử dụng gạo mầm Vibigaba đều đạt được nồng độ đường trong máu lý tưởng là 120.

Chia sẻ của khách hàng về sản phẩm Gạo Mầm Vibigaba

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc trung tâm dinh dưỡng TP.HCM chia sẻ: “Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy hàm lượng gaba trong sản phẩm gạo mầm Vibigaba cao lên tới 196mg/kg. Chỉ số này còn cao hơn so với các loại gạo tương tự xuất xứ từ Thái Lan, Nhật. Đây là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, có lợi cho tất cả mọi người, đặc biệt người bị bệnh mãn tính không lây ở Việt Nam. Chúng tôi hy vọng nhiều người biết đến và sử dụng sản phẩm gạo mầm Vibigaba.” 

“Được bạn bè giới thiệu mình đã dùng gạo Vibigaba được 6 tháng, gạo rất dễ nấu, không cần vo, cơm mềm, hậu ngọt. Mình kiên trì dùng thường xuyên thì thấy lượng đường trong máu ổn định hơn, người cũng khỏe, ăn ngon và ngủ được hơn trước.” Cô Nguyễn Thị Thúy Vân, Q.Tân Bình TPHCM cho biết

“Trong một lần tham dự hội thảo mình biết đến gạo Vibigaba, mình bắt đầu ăn thử một tuần 2 đến 3 ngày. Gạo dễ ăn, no lâu lại giàu gaba nên mình thấy rất hợp với các chị em muốn giảm cân, giảm stress. Đặc biệt, gạo này có thể dùng cho mọi đối tượng trong gia đình.” Chia sẻ từ chị Trương Thị Phương Nga, Q.Phú Nhuận TPHCM.