Gạo mầm nghệ Vibigaba
Với hợp chất Curcumin, Gạo mầm Nghệ Vibigaba có công dụng:
Giảm viêm dạ dày, tá tràng ; Giúp da sáng và đẹp ; Ổn định đường huyết*
Gạo mầm Nghệ Vibigaba là sản phẩm của Tập đoàn Lộc Trời, được sản xuất từ giống lúa LT28 – gạo Thiên Vương – đạt giải nhất Hội nghị lúa gạo 5 châu 2018, và trồng trên vùng nguyên liệu SRP 100. Gạo mầm Nghệ Vibigaba chứa hàm lượng hợp chất GABA ưu việt cao gấp 6-10 lần gạo lứt. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt đối với người bệnh tiểu đường, người mắc Hội chứng chuyển hóa hay thừa cân béo phì, được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng.
Lợi ích của Gạo Mầm Nghệ Vibigaba
Ổn định đường huyết & huyết áp *
Gạo Mầm Nghệ Vibigaba hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường: Gạo mầm Nghệ Vibigaba có chỉ số đường huyết thấp, kết hợp với hợp chất GABA có tác dụng làm ổn định đường huyết so với các loại gạo thông thường hay gạo lứt. Đường huyết không tăng đột ngột hay giảm đột ngột nên ngăn ngừa các biến chứng nghiêm trọng. Hợp chất GABA trong gạo sẽ điều chỉnh sự biến đổi của chất béo và đường, giúp giảm nguy cơ mắc phải căn bệnh tiểu đường.
Giúp da sáng và đẹp
Trong tinh bột nghệ có chứa hoạt chất Curcumin. Đây là hoạt chất có khả năng chống viêm, chống oxy hóa cực tốt giúp làm chậm quá trình lão hóa trên da, giảm các nếp nhăn. Đây cũng chính là tác nhân sẽ giúp loại bỏ Melanin dư thừa mang lại cho làn da vẻ tươi sáng mịn màng. Chất gaba sẽ kích thích tiến trình tổng hợp nội tiết tố tăng trưởng (HGH) theo cơ chế sinh học, đồng thời cũng sẽ ngăn chặn béo phì và lão hóa tế bào.
Giảm viêm dạ dày, tá tràng
Hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày, táo bón: Một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm loét về dạ dày chính là căng thẳng thần kinh, ăn uống không điều độ… Cho nên việc sử dụng gạo mầm sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn. Với hàm lượng chất xơ hòa tan cao, được bổ sung tinh chất từ nghệ nên rất dễ tiêu hóa, ăn vào cảm thấy nhẹ bụng hơn. Hoạt chất GABA trong gạo có tác dụng dẫn truyền dây thần kinh giúp tinh thần phấn chấn hơn giảm bớt stress.
*Chứng nhận lâm sàng cho sản phẩm Gạo Mầm Vibigaba bởi Viện Dinh Dưỡng – Bộ Y Tế Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng Gạo Mầm Nghệ Vibigaba
Cách chế biến:
- Gạo không cần vo.
- Tỷ lệ: 1 thể tích gạo dùng 1.2 – 1.5 thể tích nước.
- Có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị.
- Nấu khoảng 40 phút, chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo.
- Cơm dẻo và mềm khi dùng nóng
Cách bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Khuyến nghị: Buộc kín miệng túi sau khi mở và bảo quản trong tủ lạnh. Nên sử dụng hết trong 1 tháng sau khi mở túi.
Theo đề xuất từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, người dùng nên sử dụng Gạo Mầm Vibigaba liên tục từ 10 – 15 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.
Thành phần nguyên liệu Gạo Mầm Nghệ Vibigaba
Với 98% Gạo Mầm Vibigaba và 2% tinh chất nghệ, đây là sản phẩm hoàn hảo nhờ có sự kết hợp giữa tinh chất nghệ Curcumin tự nhiên có trong nghệ tươi và các chất dinh dưỡng khác trong Gạo Mầm Vibigaba.
Protein | ≥ 70 g |
Lipid | ≥ 4 g |
Carbohydrate | ≥ 700 g |
Xơ dinh dưỡng | ≥ 7 g |
GABA | ≥ 100 mg |
Inositol | |
Calcium | ≥ 30 mg |
Curcumin | ≥ 50 mg |
Chỉ số đường huyết GI | < 55 |
Các chứng nhận của Gạo Mầm Vibigaba
Chất lượng Gạo Mầm Vibigaba luôn được đảm bảo sản xuất theo quy trình chặt chẽ như khi xuất khẩu, thậm chí đảm bảo cả chỉ tiêu BRC và đạt mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao, đạt được nhiều chứng nhận uy tín:
- Chứng nhận lâm sàng Gạo mầm Vibigaba của Viện dinh dưỡng – Bộ Y tế VN
- Chứng nhận lâm sàng Chỉ số GI Gạo mầm Vibigaba của Viện dinh dưỡng – Bộ Y tế VN
Quy trình canh tác bền vững SRP
- Chứng nhận tiêu chuẩn HACCP (của nhà máy Vĩnh Hưng cho quy trình sản xuất gạo Gaba)
- Truy xuất nguồn gốc QR Code