Gạo mầm Vibigaba

Đánh giá:

Gạo mầm Vibigaba chứa hàm lượng chất Gaba cao so với gạo lứt, cung cấp lợi ích cho người dùng:
Ổn định đường huyết và huyết áp; Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa; Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Mua ngay
Đặt hàng:

Gạo mầm Vibigaba là sản phẩm của Tập đoàn Lộc Trời. Sản phẩm chứa hàm lượng hợp chất GABA ưu việt cao gấp 6-10 lần gạo lứt. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt đối với người bệnh tiểu đường, người mắc Hội chứng chuyển hóa hay thừa cân béo phì, được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng.

Gạo Mầm Vibigaba
Gạo Mầm Vibigaba

Lợi ích của Gạo Mầm Vibigaba:

Ổn định đường huyết & huyết áp*

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường: Gạo mầm Vibigaba có chỉ số đường huyết thấp, kết hợp với hợp chất GABA có tác dụng làm ổn định đường huyết. Đường huyết không tăng đột ngột hay giảm đột ngột nên ngăn ngừa các biến chứng nghiêm trọng. Hợp chất GABA trong gạo sẽ điều chỉnh sự biến đổi của chất béo và đường, giúp giảm nguy cơ mắc phải căn bệnh tiểu đường.

Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa

Với những người bị bệnh béo phì nên áp dụng thực đơn ăn kiêng với Gạo Mầm, các dưỡng chất có trong sản phẩm giúp bạn ngăn ngừa được rối loạn chuyển hóa chất béo, kích thích nội tiết tố tăng trưởng (HGH). Đồng thời giúp cho xương chắc khỏe, phòng chống bệnh loãng xương vì hàm lượng canxi có trong sản phẩm cao gấp 1,5 lần so với gạo thông thường. 

Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày, táo bón: Một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm loét về dạ dày chính là căng thẳng thần kinh, ăn uống không điều độ… Cho nên việc sử dụng gạo mầm sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn. Trong sản phẩm có hàm lượng chất xơ hòa tan cao, được bổ sung tinh chất từ nghệ nên rất dễ tiêu hóa, ăn vào cảm thấy nhẹ bụng hơn. Hoạt chất GABA trong gạo có tác dụng dẫn truyền dây thần kinh giúp tinh thần phấn chấn hơn giảm bớt stress.

*Chứng nhận lâm sàng cho sản phẩm Gạo Mầm Vibigaba bởi Viện Dinh Dưỡng – Bộ Y Tế Việt Nam

Lợi ích của Gạo mầm Vibigaba
Lợi ích của Gạo mầm Vibigaba

Hướng dẫn sử dụng:

Cách chế biến:

  • Gạo không cần vo. 
  • Tỷ lệ: 1 thể tích gạo dùng 1.8 – 2 thể tích nước.
  • Có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị.
  • Nấu khoảng 40 phút, chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo.
  • Cơm dẻo và mềm khi dùng nóng

Cách bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Khuyến nghị:  Buộc kín miệng túi sau khi mở và bảo quản trong tủ lạnh. Nên sử dụng hết trong 1 tháng sau khi mở túi.
Gạo Mầm Vibigaba cực kì dễ bảo quản và sử dụng
Chế biến Gạo Mầm Vibigaba cực kì đơn giản

Theo đề xuất từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, người dùng nên sử dụng sản phẩm liên tục từ 10 – 15 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe. 

Thành phần nguyên liệu

Với 100% nguyên liệu là Gạo Mầm, sản phẩm mang lại cho người dùng hương vị truyền thống không chỉ ngon mà còn đầy đủ các chất bổ dưỡng. 

Protein≥ 70 g
Lipid≥ 20 g
Carbohydrate≥ 600 g
Xơ dinh dưỡng≥ 30 g
GABA≥ 120 mg
Inositol≥ 100 mg
Calcium≥ 50 mg
Curcumin 
Chỉ số đường huyết GI < 55
Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm Gạo Mầm Vibigaba

Các chứng nhận của Gạo Mầm Vibigaba

Chất lượng Gạo Mầm Vibigaba luôn được đảm bảo sản xuất theo quy trình chặt chẽ như khi xuất khẩu, thậm chí đảm bảo cả chỉ tiêu BRC và đạt mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao, đạt được nhiều chứng nhận uy tín: 

  • Chứng nhận lâm sàng của Viện dinh dưỡng – Bộ Y tế VN
  • Chứng nhận lâm sàng Chỉ số GI của Viện dinh dưỡng – Bộ Y tế VN
Chứng nhận lâm sàng của viện dinh dưỡng
Chứng nhận lâm sàng của viện dinh dưỡng

Chứng nhận quy trình canh tác bền vững SRP

  • Chứng nhận tiêu chuẩn HACCP (của nhà máy Vĩnh Hưng cho quy trình sản xuất gạo Gaba)
  • Truy xuất nguồn gốc QR Code
Chứng nhận đạt các tiêu chuẩn hàng đầu về quy trình của Gạo Mầm Vibigaba
Chứng nhận đạt các tiêu chuẩn hàng đầu về quy trình của Gạo Mầm Vibigaba