Câu chuyện sản phẩm
Gạo mầm Vibigaba được sản xuất từ giống lúa LT28 – gạo Thiên Vương – đạt giải nhất Hội nghị lúa gạo 5 châu 2018, và trồng trên vùng nguyên liệu SRP 100. đem đến cho khách hàng chất dinh dưỡng thiết yếu cho cuộc sống
Gạo mầm Vibigaba thuộc sở hữu của Tập đoàn Lộc Trời, là sản phẩm được nuôi trồng trong điều kiện tốt nhất để tạo ra chất dinh dưỡng, chứa hàm lượng hoạt chất GABA ưu việt.
Giới thiệu hoạt chất GABA ưu việt
Hoạt chất GABA dẫn truyền thần kinh với tên khoa học là Gamma Aminobutyric Acid, chứa nhiều công dụng hữu ích, đặc biệt đối với hoạt động não bộ ở người.
Khi hoạt chất GABA gắn vào một protein trong não được gọi là thụ thể GABA, nó sẽ tạo ra hiệu ứng làm dịu đi cảm giác lo lắng, căng thẳng và sợ hãi.
Trải qua một thời gian nghiên cứu, hoạt chất GABA mang lại những lợi ích sau:
Ổn định đường huyết & huyết áp, giảm mỡ máu, chống thiếu máu
Giúp giảm stress, cho hệ thần kinh khỏe mạnh
Tăng cường sức đề kháng
Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa
Giúp giảm mỡ gan, hỗ trợ bảo vệ cấu trúc tế bào gan, tăng cường chức năng giải độc của gan
Hỗ trợ quá trình giảm cân
Hỗ trợ làm đẹp da, khỏe tóc
Tối ưu tác dụng của thuốc đặc hiệu trong quá trình điều trị và phục hồi
Giới thiệu các sản phẩm Gạo Mầm Vibigaba
Với công nghệ hiện đại, Gạo Mầm Vibigaba được nảy mầm trong điều kiện tối ưu và sấy khô.
Gạo Mầm Vibigaba chứa nhiều dinh dưỡng như hoạt chất GABA, các chất Vitamin có hàm lượng dinh dưỡng cao
Hiện đang có 3 loại sản phẩm trên thị trường, đã được chứng nhận lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng – Bộ Y Tế Việt Nam.
Gạo Mầm Vibigaba là gạo thảo dược có tác dụng ngăn ngừa và điều trị bệnh tiểu đường, huyết áp, thích hợp với người lớn tuổi; phụ nữ mang thai và trẻ em, người ăn chay.
Gạo Mầm Nghệ Vibigaba bao gồm gạo mầm kết hợp cùng với tinh bột nghệ, có tác dụng điều trị viêm loét dạ dày, ngăn ngừa ung thư, giúp cải thiện làn da cho chị em phụ nữ.
Gạo Mầm Tỏi Đen Vibigaba ngoài tác dụng chính của gạo mầm, thành phần tỏi đen sẽ bổ sung thêm công dụng hỗ trợ giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ, phòng chống viêm nhiễm, ngăn ngừa lão hóa, ung thư.
Hướng dẫn cách bảo quản sản phẩm
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Khuyến nghị: Buộc kín miệng túi sau khi mở và bảo quản trong tủ lạnh. Nên sử dụng hết trong 1 tháng sau khi mở túi.
Theo đề xuất từ các chuyên gia dinh dưỡng, sử dụng Gạo Mầm Vibigaba liên tục từ 10 – 15 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.
Các chứng nhận của Gạo Mầm Vibigaba
Chất lượng Gạo Mầm Vibigaba luôn được đảm bảo sản xuất theo quy trình chặt chẽ, đạt được nhiều chứng nhận uy tín:
- Chứng nhận lâm sàng Gạo mầm Vibigaba của Viện dinh dưỡng – Bộ Y tế VN
- Chứng nhận lâm sàng Chỉ số GI Gạo mầm Vibigaba của Viện dinh dưỡng – Bộ Y tế VN
Quy trình canh tác bền vững SRP
- Chứng nhận tiêu chuẩn HACCP (của nhà máy Vĩnh Hưng cho quy trình sản xuất gạo Gaba)
- Truy xuất nguồn gốc QR Code