Gạo mầm tỏi đen Vibigaba

Đánh giá:

Gạo mầm Vibigaba tỏi đen chứa hàm lượng lớn chất allicin, cung cấp nhiều lợi ích dành cho sức khỏe:
Hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan; Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng; Ổn định đường huyết*

Mua ngay
Đặt hàng:

Gạo Mầm Tỏi Đen Vibigaba là sản phẩm của Tập đoàn Lộc Trời, được sản xuất từ giống lúa LT28 – gạo Thiên Vương – đạt giải nhất Hội nghị lúa gạo 5 châu 2018, và trồng trên vùng nguyên liệu SRP 100.

Sản phẩm chứa hàm lượng hợp chất GABA ưu việt cao gấp 6-10 lần gạo lứt. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt đối với người bệnh tiểu đường, người mắc Hội chứng chuyển hóa hay thừa cân béo phì, được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng.

Gạo Mầm Tỏi Đen Vibigaba
Gạo Mầm Tỏi Đen Vibigaba

Lợi ích của Gạo Mầm Tỏi Đen Vibigaba:

Ổn định đường huyết & huyết áp *

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường: Gạo mầm Tỏi Đen Vibigaba có chỉ số đường huyết thấp, kết hợp với hợp chất GABA có tác dụng làm ổn định đường huyết so với các loại gạo thông thường hay gạo lứt. Đường huyết không tăng đột ngột hay giảm đột ngột nên ngăn ngừa các biến chứng nghiêm trọng. Hợp chất GABA trong gạo sẽ điều chỉnh sự biến đổi của chất béo và đường, giúp giảm nguy cơ mắc phải căn bệnh tiểu đường.

Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng

Thành phần tỏi đen và đậu Hà Lan có trong sản phẩm có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, do đó được dùng cho người bị suy giảm miễn dịch do dùng hóa chất hoặc chiếu xạ, người ốm lâu ngày sức khỏe bị suy kiệt. Đặc biệt, với trường hợp bệnh nhân bị cúm, tỏi đen giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng, khỏe mạnh trở lại.

Hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan

 Tỏi đen đã được chứng minh có tác dụng hạ cholesterol máu, giảm mỡ máu, điều hòa đường huyết. Do đó, Gạo Mầm Tỏi Đen Vibigaba rất tốt cho hệ tim mạch, đặc biệt là đối tượng có nguy cơ cao bị mắc các bệnh tim mạch như người béo, mỡ máu.

*Chứng nhận lâm sàng cho sản phẩm Gạo Mầm Vibigaba bởi Viện Dinh Dưỡng – Bộ Y Tế Việt Nam

Gạo Mầm Tỏi Đen Vibigaba mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống khỏe mạnh
Gạo Mầm Tỏi Đen Vibigaba mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống khỏe mạnh 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 

Cách chế biến:

  • Gạo không cần vo. 
  • Tỷ lệ: 1 thể tích gạo dùng 1.2 – 1.5 thể tích nước.
  • Có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị.
  • Nấu khoảng 40 phút, chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo.
  • Cơm dẻo và mềm khi dùng nóng

Cách bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Khuyến nghị:  Buộc kín miệng túi sau khi mở và bảo quản trong tủ lạnh. Nên sử dụng hết trong 1 tháng sau khi mở túi.

Theo đề xuất từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, người dùng nên sử dụng Gạo Mầm Vibigaba liên tục từ 10 – 15 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Thành phần nguyên liệu sản phẩm 

Cùng thành phần nguyên liệu chính là Gạo Mầm Vibigaba kết hợp với tỏi đen, cà rốt, đậu Hà Lan và hạt sen, sản phẩm Gạo Mầm Tỏi Đen Vibigaba cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết không chỉ về mặt sức khỏe mà còn về mặt thẩm mỹ dành cho người sử dụng.

Protein≥ 60 g
Lipid≥ 3 g
Carbohydrate≥ 700 g
Xơ dinh dưỡng≥ 7 g
GABA≥ 100 mg
Inositol 
Calcium 
Curcumin 
Chỉ số đường huyết GI
Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm 

Các chứng nhận của Gạo Mầm Vibigaba

Chất lượng Gạo Mầm Vibigaba luôn được đảm bảo sản xuất theo quy trình chặt chẽ như khi xuất khẩu, thậm chí đảm bảo cả chỉ tiêu BRC và đạt mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao, đạt được nhiều chứng nhận uy tín: 

  • Chứng nhận lâm sàng Gạo mầm Vibigaba của Viện dinh dưỡng – Bộ Y tế VN
  • Chứng nhận lâm sàng Chỉ số GI Gạo mầm Vibigaba của Viện dinh dưỡng – Bộ Y tế VN
Chứng nhận lâm sàng của viện dinh dưỡng
Chứng nhận lâm sàng của viện dinh dưỡng
  • Quy trình canh tác bền vững SRP
  • Chứng nhận tiêu chuẩn HACCP (của nhà máy Vĩnh Hưng cho quy trình sản xuất gạo Gaba)
  • Truy xuất nguồn gốc QR Code
Chứng nhận đạt các tiêu chuẩn hàng đầu về quy trình của Gạo Mầm Vibigaba
Chứng nhận đạt các tiêu chuẩn hàng đầu về quy trình của Gạo Mầm Vibigaba