SỰ KHÁC BIỆT CỦA GẠO MẦM
Cùng xuất phát từ hạt thóc sau thu hoạch, nhưng quá trình xử lý tạo nên những sự khác biệt của: gạo trắng, gạo lứt và gạo mầm cả về hình thức bên ngoài lẫn lợi ích sức khỏe mang lại.
Cùng xuất phát từ hạt thóc sau thu hoạch, nhưng quá trình xử lý tạo nên những sự khác biệt của: gạo trắng, gạo lứt và gạo mầm cả về hình thức bên ngoài lẫn lợi ích sức khỏe mang lại.
Từ xa xưa, nước Việt Nam luôn gắn liền với nền văn minh lúa nước. Ngày nay, chén cơm vẫn là hình ảnh quen thuộc trong các bữa ăn gia đình. Tuy nhiên, việc chọn lựa gạo chất lượng như thế nào để có lợi cho sức khỏe vẫn chưa được nhiều người nhận biết và quan tâm.